TRUNG THU 2018 TẠI ANH NGỮ IHEA

Trung thu 2018 tại anh ngữ IHEA ngập tràn niềm vui và nụ cười

Hòa trong không khí vui tươi của mùa trung thu vừa qua, anh ngữ IHEA đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bạn học viên sau những ngày học tập mệt mỏi.

Mở đầu chương trình là lễ rước đèn quanh khuôn viên của trường hòa vào tiếng nhạc vui tươi của bài hát rước đèn ông sao.

TRUNG THU ANH NGỮ IHEA 2018

Hình ảnh 1- Anh ngữ IHEA chi nhánh Bình Tân 

trung thu anh ngữ ihea 2018

Hình ảnh 2- Anh ngữ IHEA chi nhánh Bình Dương 

Đến với trung thu 2018 tại anh ngữ IHEA, các học viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ giáo viên và nhân viên của trung tâm, không chỉ là thưởng thức các bạn còn hòa theo điệu nhảy mà không ngần ngại.

trung thu 2018 tại anh ngữ IHEA

Sau các tiết mục văn nghệ, các học viên được tham gia vào các trò chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh, có chút căng thẳng, thảo luận gay gắt để đưa ra câu trả lời, sự cạnh tranh khóc liệt giữa các đội tạo nên không khí sôi động và hào hứng.

TRUNG THU ANH NGỮ IHEA 2018

trung thu 2018 tại anh ngữ IIHEA

Những khuôn mặt rạng rỡ khi được nhận quà của các đội thắng cuộc và thêm vào đó những ngọn nến được thắp lên hòa vào giai điệu hạnh phúc Happy birthday chúc mừng sinh nhật các học viên tại trung tâm.trung thu 2018

trung thu

trung thu tại anh ngữ IHEA 2018

 

trung thu tại IHEA 2018

Và kết thúc chương trình trung thu 2018, các học viên của anh ngữ IHEA được phá cỗ như tết trung thu truyền thống

trung thu tại anh ngữ IHEA 2018

trung thu tại IHEA 2018

Không chỉ trau dồi nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các học viên, Anh Ngữ IHEA còn hướng đến những hoạt động nhằm gia tăng tinh thần yêu thương và sẻ chia ở các em. Nhờ đó, các em sẽ gắn kết nhiều hơn với cha mẹ, thầy cô và bạn bè, tạo nên môi trường sống thân thiện, giàu tính nhân văn.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi ?

Tư vấn trực tuyến
×

Bạn có thắc mắc? Hãy chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.