GIỚI THIỆU VỀ IHEA

Anh Ngữ IHEA (INTERNATIONAL HEADWAY ENGLISH ACADEMY)  tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ có cách tiếp cận với việc học tiếng anh hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Mục tiêu của Anh Ngữ IHEA là cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức tốt nhất giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng anh của mình. Chúng tôi đặt chất lượng giảng dạy và học tập là tiền đề, luôn mang đến cho học viên một môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp; thực hành hoàn toàn bằng tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

Về trang thiết bị cơ sở vật chất:

  • Tại IHEA, các phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, bảng tương tác thông minh. Không những thế, học viên có thể trau dồi và củng cố thêm kiến thức trước và sau giờ lên lớp với những chiếc máy tính bảng đã được cài đặt sẵn phần mềm cũng như các trò luyện tập tiếng Anh.
  • Giáo trình được IHEA chọn lọc, phân phối chương trình phù hợp với từng lứa tuổi và từng trình độ đầu vào của mỗi học viên.

Về đội ngũ giáo viên: Anh ngữ IHEA cam kết 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp chuyên môn và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp học viên, nhanh chóng tiếp thu bài học ngay tại lớp.

Về các chương trình học: IHEA có rất nhiều chương trình khác nhau và các phương pháp phù hợp với từng trình độ, độ tuổi và nhu cầu học tập của học viên giúp học viên đạt được những giấc mơ và mục tiêu không chỉ trong nước mà còn quốc tế, trở thành những công dân mang tính cạnh tranh toàn cầu.

Chat với chúng tôi ?

Tư vấn trực tuyến
×

Bạn có thắc mắc? Hãy chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.