IHEA CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Bạn đang thắc mắc liệu IHEA cam kết chất lượng đầu ra, đảm bảo chất lượng giảng dạy hay không!?

Anh ngữ IHEA khẳng định cam kết chất lượng đầu ra, nếu sau khi học các chương trình này mà không đạt cam kết, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

– Chương trình TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU CẤP TỐC (INTENSIVE ESL) và chương trình GIAO TIẾP TIẾNG ANH CẤP TỐC (FORMAL ESL) của IHEA tập trung vào tất cả các kỹ năng chính với các lớp phụ đạo về cách phát âm và thảo luận. Bạn sẽ luyện tập tiếng anh toàn diện với cường độ lớn, hoàn toàn đắm mình trong môi trường tiếng anh. Không chỉ phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh lưu loát đồng thời còn đảm bảo điểm đầu ra IELTS cho bạn.

– Chi tiết về lịch học, thời lượng, đầu ra của các chương trình IHEA cam kết chất lượng đầu ra:

TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU CẤP TỐC

GIAO TIẾP TIẾNG ANH CẤP TỐC

Bởi vì IHEA luôn hiểu rằng thông thường, bạn mất khoảng 1.5 tiếng/ buổi học, 2-3 buổi học/ tuần tương đương hoàn thành 1 khoá học tiếng anh trong 3.5 – 5 tháng. Để có thể giao tiếp tiếng anh trôi chảy với người nước ngoài, bạn sẽ phải hoàn thành 6 cấp độ của chương trình giao tiếp tiếng anh. Như vậy phải mất đến 2 – 2.5 năm nếu đi học đều đầy đủ, liên tục bạn mới có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên.

Đối với những bạn học ngắt quãng phải học lại trình độ cũ mỗi khi đăng kí còn có thể mất tới 3 năm, 4 năm hay thậm chí tới 10 năm vẫn chưa giao tiếp, ứng dụng được tiếng Anh. Chưa kể đến việc đa phần chúng ta sẽ bỏ cuộc giữa chừng, có rất hiếm những bạn có nghị lực để đi tới cuối con đường chinh phục tiếng anh do đầu tư quá nhiều thời gian công sức lẫn tài chính.

Do đó, IHEA đã nghiên cứu, xây dựng các chương trình giúp bạn vừa tiết kiệm được cả thời gian lẫn tài chính nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ IHEA:

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguquocte.IHEA/

Hotline: 0944 886 266 / 0941 516 699

Chat với chúng tôi ?

Tư vấn trực tuyến
×

Bạn có thắc mắc? Hãy chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.